Đặt gạch iphone, ipad giá siêu dễ thương - Hotline hỗ trợ 24/7: 1900633473

Giới thiệu

Sản phẩm chất lượng- Hỗ trợ nhiệt tình

"IPRO.COM.VN: MỘT CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN"

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IPRO được thành lập vào năm 2018, Hệ thống cửa hàng IPRO là một trong những nhà bán sỉ/lẻ linh - phụ kiện, điện thoại di động hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sỉ/lẻ cung cấp thiết bị đầu cuối.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo và giàu kinh nghiệm của Hệ thống cửa hàng IPRO luôn đưa ra cho khách hàng những dịch vụ, sản phẩm có giá trị tốt nhất và giúp cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất. 

 

                        Hình ảnh Cửa hàng tại địa chỉ 45 Trần Đình Xu, p.Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

 

LĨNH VỰC KINH DOANH

Hệ thống siêu cửa hàng IPRO chính thức trở thành nhà phấn phối và đối tác chiến lược của những thương hiệu hàng đầu như Iphone, Ipad , Applewatch, Airpod, Samsung , Oppo đồng thời cũng chuyên sửa chữa, ép kính Iphone, Samsung, Oppo , LG , Nokia , HTC, Lenovo, linh kiện chính hãng Apple, Samsung.

 

Hình ảnh Cửa hàng tại địa chỉ 45 Trần Đình Xu, p.Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

 

UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU

Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong thời gian vừa qua, IPRO luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm và dịch vụ. Hệ thống cửa hàng IPRO đã và đang trong quá trình tạo nên thương hiệu cũng như phát triển thành hệ thống chuyên bán sỉ/lẻ tại khu vực TPHCM và kèm theo dịch vụ vận chuyển đến tận tay khách hàng ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. 

Cùng với đó đội ngũ nhân viên tư vấn, kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn tận tình trên tinh thần hết lòng, gần gũi, lịch sự sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng để hài lòng bất cứ quý khách hàng nào khi đến với IPRO. Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu cửa chúng tôi trong thời gian sắp tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.

Mọi sự nổ lực IPRO đều mong muốn mang đến sự hài lòng của khách hàng và được quý khách đông đảo ghi nhận. Hệ thống IPRO mong muốn sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng sẽ giúp IPRO ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với IPRO.

 

Hình ảnh Cửa hàng tại địa chỉ 45 Trần Đình Xu, p.Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

 

ĐỊNH HƯỚNG VÀ MỤC TIÊU

Tuy thị trường thế giới di động hiện đang rất phổ biến và đa dạng, luôn phát triển hàng ngày nhưng IPRO đều mong muốn mọi sự nổ lực của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng của khách hàng và được quý khách đông đảo ghi nhận. Hệ thống IPRO mong muốn sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng sẽ giúp IPRO ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với IPRO

 

Hình ảnh Cửa hàng tại địa chỉ 45 Trần Đình Xu, p.Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

 

IPRO rất cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng trong suốt thời gian vừa qua và IPRO luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra:

"IPRO.COM.VN: MỘT CHỮ TÍN - VẠN NIỀM TIN "

Hệ thống cửa hàng IPRO chuyên cung cấp sỉ/lẻ linh - phụ kiện và điện thoại di động xin chân thành cảm ơn tất cả các quý khách đã, đang và sẽ ủng hộ cửa hàng IPRO.

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IPRO

Đ/c: 45 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q.1, Tp.HCM

Tel: 1900633473

email: hieuipro.com.vn@gmail.com

Website: www.ipro.com.vn

MẠNG XÃ HỘI:

Đang online: 4|Tổng truy cập: 29128

Copyright © 2019 COMPANY NAME.. Web Design: Nina Co .,Ltd

Đăng ký nhận mail

Vui lòng điền vào form thông tin bên dưới để chúng tôi liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Fanpage - facebook

Gọi điện
SMS
Chỉ đường