Iphone - Ipad - Phụ kiện chính hãng - Hotline hỗ trợ 24/7: 1900633473

Giới thiệu

Sản phẩm chất lượng- Hỗ trợ nhiệt tình

Lịch sử hình thành và phát triển

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ IPRO được thành lập vào năm 2018 với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã và đang trong quá trình tạo nên thương hiệu cũng như địa chỉ uy tín cho quý khách hàng tại cửa hàng 45 Trần Đình Xu,Phường Cầu Kho, quận 1 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

                        Hình ảnh Cửa hàng tại địa chỉ 45 Trần Đình Xu, p.Cầu Kho, Q.1, Hồ Chí Minh

Lĩnh vực kinh doanh

IPRO là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm Iphone, Ipad , Applewatch, tai nghe Airpod, Samsung , Oppo đồng thời cũng chuyên sửa chữa, ép kính Iphone, Samsung, Oppo , LG , Nokia , HTC, Lenovo, linh kiện chính hãng Apple, Samsung.

Uy tín tạo nên thương hiệu

Với kim chỉ nam “Một chữ tín, vạn niềm tin” và bằng kinh nghiệm lâu năm, luôn cập nhập đổi mới theo thị hiếu thị trường cùng tâm huyết của đội ngũ nhân viên để mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất cũng như địa chỉ tin cậy nhất đến khách hàng.

Cùng với đó, với đội ngũ nhân viên tư vấn, kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên được bồi dưỡng nghiệp vụ cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn tận tình trên tinh thần hết lòng, gần gũi, lịch sự sẽ giải quyết mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng để hài lòng bất cứ quý khách hàng nào khi đến với IPRO.Song song với sự uy tín, chất lượng tốt cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp thì giá cả hợp lý, cạnh tranh và luôn là nơi trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm chính hãng chuẩn zin 100%, nói không với hàng dựng, hàng fake, hàng kém chất lượng.

Chế độ bảo hành chu đáo luôn luôn từ phương diện của một khách hàng để đáp ứng những điều khách hàng mong muốn không thua gì những hệ thống di động lớn hiện nay.

Định hướng và mục tiêu

Tuy thị trường thế giới di động hiện đang rất phổ biến và đa dạng, luôn phát triển hàng ngày , nhưng IPRO bằng giá trị chất lượng sản phẩm, uy tín riêng của mình luôn giữ vững chỗ vị thế và uy tín của mình trên thị trường .

Chúng tôi sẽ và luôn cố gắng để mang tới quý khách hàng một thương hiệu về điện thoại và các phụ kiện sữa chữa bằng trách nhiệm, tinh thần và năng lực để tạo nên một IPRO tiên phong trong khu vực cũng như địa chỉ tin cậy dành cho quý khách hàng.

Chia sẻ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ IPRO

Đ/c: 45 Trần Đình Xu, P.Cầu Kho, Q.1, Tp.HCM

Tel: 1900633473

email: hieuipro.com.vn@gmail.com

Website: www.ipro.com.vn

MẠNG XÃ HỘI:

Đang online: 2|Tổng truy cập: 3099

Copyright © 2019 COMPANY NAME.. Web Design: Nina Co .,Ltd

Đăng ký nhận mail

Vui lòng điền vào form thông tin bên dưới để chúng tôi liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất

Fanpage - facebook

Gọi điện
SMS
Chỉ đường